36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chữa viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 07:08 30/08/2018
Mục lục bài viết
 • Chẩn đoán viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas
 • Chữa viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas
 • Nguyên tắc chị em cần biết khi điều trị viêm âm đạo

Có nhiều tác nhân gây bệnh viêm âm đạo trong đó có viêm âm đạo do trùng roi. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách chữa viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas như thế nào hiệu quả? Trao đổi về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết những thông tin cụ thể sau đây.

Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại âm đạo, tác nhân gây bệnh do nấm, trùng roi, tạp khuẩn gây nên.

Vậy đối với những trường hợp mắc bệnh viêm âm đạo do trùng roi chẩn đoán và chữa bệnh như thế nào? Có thể chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này bên dưới khá dài nhưng nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Chẩn đoán viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas

Chẩn đoán viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas

Các bác sĩ chuyên khóa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, viêm âm đạo do trùng roi thường gặp nhất ở phụ nữ độ tuổi sinh sản. Có khoáng ¼ người bệnh không có triệu chứng rõ ràng khiến chị em chậm trễ trong thăm khám và chữa bệnh.

Tuy nhiên, thông thường khi mắc bệnh viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas, chị em thường có biểu hiện ra nhiều khí hư có màu trắng đục hoặc màu vàng xanh, đặc biệt có bọt.  Những triệu chứng kèm theo có thể là ngứa và đau rát âm hộ- âm đạo, đau khi giao hợp, đi tiểu khó.

Để chẩn đoán mắc bệnh viêm âm đạo, khi khám bác sĩ phát hiện vùng âm hộ- âm đạo sưng tấy đỏ; soi kính hiểm vi có thể thấy hình dạng trùng roi di động. Ngoài ra cũng có thể chẩn đoán bệnh bằng cách lấy dịch âm đạo xét nghiệm tìm ra tác nhân gây viêm nhiễm.

Trị viêm âm đạo do trùng roi trichomonas

Chữa viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas

Các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ tại Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết chữa bệnh viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, cần dựa vào mức độ bệnh (cấp tính hay mãn tính) mà bác sĩ chỉ định chữa trị viêm âm đạo phù hợp, hiệu quả.

Hiện nay, Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã và đang điều trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo do trùng roi bằng phương pháp:

 • – Sử dụng thuốc chuyên khoa Tây y để tiêu diệt trùng roi gây viêm nhiễm âm đạo.
 • – Sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm tại chỗ hiệu quả.
 • – Sau khi điều trị bằng phác đồ tây y, người bệnh sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, thông lâm, bổ huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng và ngăn chặn bệnh tái phát.

Với phương pháp này, các bác sĩ Phòng khám Ngô Quyền chữa thành công viêm âm đạo, hiệu quả, an toàn không có dấu hiệu tái phát.

Nguyên tắc chị em cần biết khi điều trị viêm âm đạo

Nguyên tắc chị em cần biết khi điều trị viêm âm đạo

Để điều trị hiệu quả viêm âm đạo do trùng roi hiệu quả, chị em cần chú ý thực hiện các nguyên tác sau đây:

 • – Đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám bệnh và điều trị bệnh.
 • – Tuyệt đổi không tự ý mua thuốc điều trị bệnh tại nhà, không dùng các bài thuốc dân gian không rõ nguồn gốc tự ý chữa bệnh tại nhà.
 • – Trong quá trình điều trị bệnh cần phải tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không bỏ dở lộ trình chữa trị
 • – Kiêng quan hệ tình dục trong quá trình chữa bệnh, không thụt rửa sâu âm đạo

Chị em nên tham khảo thêm bài viết: Trị viêm âm đạo tạp khuẩn

Mong rằng, những thông tin từ bài viết đã giúp bạn biết được chữa viêm âm đạo do Trichomonas hiệu quả bằng cách nào. Nếu chị em còn thắc mắc, hãy chat với các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền qua live chat bên phải màn hình hoặc gọi điện thoại tới số máy (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đạt lịch khám miễn phí.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối