36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 03:08 31/08/2018
Mục lục bài viết
 • Sử dụng giấm táo chữa bệnh viêm âm đạo như thế nào?
 • Gánh chịu hậu quả chỉ vì tự chữa viêm âm đạo bằng giấm táo tại nhà

Hiện nay, nhiều chị em truyền tai nhau cách chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian trong đó có chữa viêm âm đạo bằng giấm táo. Chị Nguyễn H chia sẻ rằng “ tôi mắc bệnh viêm âm đạo, thường xuyên gặp phải triệu chứng ngứa vùng kín, đau rát vô cùng khó chịu. Tôi nghe đến mẹo chữa bệnh này bằng giấm táo và mong được bác sĩ tư vấn trước khi áp dụng”.

Viêm âm đạo có nhiều cách chữa khác nhau và ai cũng biết rằng điều trị hiệu quả bệnh hay không cần tùy thuộc vào cách chữa bệnh. Bên cạnh phương pháp chữa bệnh bằng chuyên khoa thì một số chị em truyền tai nhau rằng viêm âm đạo có thể điều trị bằng giấm táo.

Sử dụng giấm táo chữa bệnh viêm âm đạo như thế nào?

Giấm táo là một trong những loại gia vị phổ biến mà theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng giấm táo còn có tác dụng trong tiệu diệt các tác nhân gây bệnh hiệu quả.

chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

Vì thế, một số chị em tin tưởng rằng nếu sử dụng giấm táo chữa trị viêm âm đạo sẽ mang lại hiệu quả không cần đến cơ sở y tế chuyên khoa. Chị em áp dụng bằng cách dùng một chén giấm táo cho vào bồn tắm sau đó để khoảng 10-15 phút. Sử dụng nước này tắm, vệ sinh vùng kín sẽ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nấm đang khu trú tại vị trí này. Vậy thực hư cách chữa bệnh bằng phương pháp này như thế nào? có hiệu quả hay không?

Cũng có rất nhiều chị em truyền tai nhau về cách chữa viêm âm đạo bằng phèn chua

Gánh chịu hậu quả chỉ vì tự chữa viêm âm đạo bằng giấm táo tại nhà

Chị Phạm M, Thanh Xuân Hà Nội chia sẻ: “ mắc bệnh viêm âm đạo khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Vì e ngại đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám nên tôi lựa chọn dùng giấm táo chữa bệnh viêm âm đạo tại nhà. Ban đầu thấy có giảm ngứa nhưng sau vào ngày thấy vùng kín đau rát hơn. Sau đó tôi đến Phòng khám Ngô Quyền chữa bệnh được bác sĩ chẩn đoán viêm âm đạo nặng và được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc chữa viêm âm đạo nay đã khỏi bệnh, không có dấu hiệu tái phát”.

tự chữa viêm âm đạo bằng giấm táo tại nhà

Kết luận: Cách chữa viêm âm đạo bằng giấm táo chưa được y học kiểm chứng về mức độ an toàn và hiệu quả. Chính vì thế, chị H và chị em khác không nên sử dụng giấm táo chữa bệnh tránh tình trạng bệnh trầm trọng hơn gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Lời khuyên từ chuyên gia

Khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh viêm âm đạo hay đang mắc bệnh, chị em cần nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám cụ thể sức khỏe, làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh sau đó tùy vào nguyên nhân bệnh và mức độ bệnh mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

chú ý trong chữa tri viêm âm đạo

Hiện nay, Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã và đang điều trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp sử dụng thuốc chuyên khoa tây y tác dụng tiêu diệt tác nhân gây bệnh, sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học cùng với thuốc đông y hiệu quả, ngăn chặn bệnh tái phát.


Mong rằng những kiến thức bài viết chia sẻ đã giúp chị em biết được chữa viêm âm đạo bằng giấm táo có hiệu quả hay không? Phương pháp nào hiệu quả chữa triệt để bệnh viêm âm đạo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số máy tư vấn sức khỏe (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối