36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 07:08 30/08/2018
Mục lục bài viết
 • Tại sao phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh viêm âm đạo?
 • Chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai hiệu quả

Mang thai và sinh con là hạnh phúc của bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, chị em rất dễ mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo nếu như không sớm được thăm khám và chữa bệnh gây nguy hiểm tới thai nhi. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp thông tin về cách chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai, chị em có thể tham khảo thông tin trong bài viết để biết cụ thể, chi tiết.

Viêm âm đạo là bệnh lý khá phổ biến, tác nhân gây bệnh do nấm, vi khuẩn,…xâm nhập gây nên khi chị em không quan hệ tình dục an toàn, chưa vệ sinh vùng kín sạch sẽ,…dẫn tới vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh xâm nhấp gây viêm nhiễm vùng kín và phụ nữ mang thai cũng không loại trừ.

tại sao phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh viêm âm đạo

Tại sao phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh viêm âm đạo?

Phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh viêm âm đạo với nhiều lý do. Trong đó phổ biến có những nguyên nhân như sau:

 • – Khi mang thai khí hư ra nhiều cùng với đó là chị em không vệ sinh vùng kín sạch sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập, tấn công dẫn tới viêm âm đạo.
 • – Khi mang thai, sức đề kháng chị em suy giảm cùng với sự thay đổi nội tiết tố chính là nguyên nhân thuận lợi gây viêm âm đạo.
 • – Khi mang thai, chị em có quan hệ tình dục không an toàn cũng là một trong những nhân tố thuận lợi tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh.
 • – ….

Vậy khi mắc bệnh viêm âm đạo khi mang thai, chị em cần phải làm gì? Cách chữa viêm âm đạo thế nào hiệu quả và an toàn nhất?

Chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai

Chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết viêm âm đạo có nhiều cách chữa trị khác nhau. Tuy nhiên đối với những người mắc bệnh viêm âm đạo khi mang thai thì cần phải hết sức thận trọng, mọi chỉ định điều trị đều phải tính đến sự an toàn cho thai nhi.

Vì thế, ngay từ khi có dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai, chị em cần nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám cụ thể bệnh, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và an toàn.

Bởi lẽ, viêm âm đạo khi mang thai nếu không được điều trị triệt để là nguyên nhân dẫn tới nhiễm trùng túi ối, nguy cơ xảy thai, sinh non vô cùng nguy hiểm.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết viêm âm đạo khi mang thai cần có phác đồ điều trị riêng biệt. Ngoài sử dụng thuốc tây y chuyên khoa, người bệnh còn được sử dụng thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, mang lại hiệu quả và an toàn không ảnh hưởng tới thai nhi.

Lưu ý: chị em cần áp dụng đúng phác đồ chữa bệnh của bác sĩ, kiên trì điều trị và không bỏ dở liệu trình.

Chị em nên tìm hiểu thêm: Chữa viêm âm đạo khi đang cho con bú

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn biết được chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai như thế nào? Nếu chị em còn có thắc mắc, hãy chat với các bác sĩ chuyên khoa qua live chat góc phải màn hình hoặc gọi điện thoại tới số máy (024) 38.255.599 –  083.663.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc  nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối