36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chữa viêm âm đạo sau sinh

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 07:08 30/08/2018
Mục lục bài viết
 • Viêm âm đạo sau sinh dùng thuốc kháng sinh có khỏi không?
 • Phương pháp chữa viêm âm đạo sau sinh hiệu quả

Sau mỗi lần “vượt cạn”, cơ thể nữ giới chịu nhiều tổn thương, đặc biệt là cơ quan sinh dục, rất dễ mắc bệnh viêm âm đạo. Vì thế, những chị em nào sau sinh muốn tìm đến phương pháp chữa viêm âm đạo sau sinh thì có thể theo dõi thông tin chi tiết, cụ thể có trong bài viết sau đây.

chữa viêm âm đạo sau sinh

Những bộ phận, cơ quan cấu thành nên bộ phận sinh dục nữ giới khá phức tạp, vì thế những sơ suất nhỏ trong vấn đề vệ sinh, đặc biệt là sau sinh rất dễ khiến chị em mắc bệnh viêm âm đạo. Cùng tìm hiểu về phương pháp chữa viêm âm đạo mà chúng tôi sẽ nêu trong nội dung phần bên dưới.

Viêm âm đạo sau sinh dùng thuốc kháng sinh có khỏi không?

Thuốc kháng sinh được sử dụng khá phổ biến, mỗi loại thuốc kháng sinh có tác dụng chữa trị bệnh khác nhau. Tuy nhiên, thuốc kháng sinh có những chống chỉ định và chỉ định riêng biệt, thuốc này có thể gây nên một số tác dụng phụ.

Viêm âm đạo sau sinh dùng thuốc kháng sinh có khỏi không

Chị em chú ý rằng, tuyệt đối không tự ý chữa bệnh tại nhà, không mua thuốc về dùng có thể gây hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc, điều trị không đúng thuốc dẫn tới khó khăn cho việc điều trị sau này.

Vì thế, khi mắc bệnh viêm âm đạo, chị em phụ nữ sau sinh cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt khi sản dịch còn xuất hiện nhiều, không nên có quan hệ tình dục và không thụt rửa âm đạo. thay vào đó, chị em cần tới cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Phương pháp chữa viêm âm đạo sau sinh hiệu quả

Chị Nguyễn Phương D, Long Biên, Hà Nội: “ tôi mới sinh em bé được nửa tháng, sản dịch đã hết nhưng gần đây ngứa vùng kín dữ dội vô cùng khó chịu, kèm theo đau rát, sưng tấy bộ phận sinh dục, có thể tôi đã mắc bệnh viêm âm đạo. Mong được các bác sĩ tư vấn về phương pháp chữa viêm âm đạo sau sinh hiệu quả”.

phương pháp chữa viêm âm đạo sau sinh

Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết viêm âm đạo sau sinh cần phải chữa trị sớm để không ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

Hiện nay, Phòng khám Ngô Quyền đã và đang chữa trị hiệu quả viêm âm đạo sau sinh bằng phương pháp hiệu quả được chứng nhận trên lâm sàng, Theo đó, cách chữa viêm âm đạo được áp dụng bằng cách sử dụng thuốc chuyên khoa tây y (thuốc tiêm, thuốc bôi, uông, đặt,..) để loại bỏ tác nhân gây bệnh. Sau đó, vì bệnh viêm âm đạo dễ tái phát nên các bác sĩ Phòng khám Ngô Quyền chỉ định chị em được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp thông lâm, bổ huyết, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Chị em có thể yên tâm rằng, đây là phương pháp chữa viêm âm đạo khoa học được áp dụng thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, không có dấu hiệu tái phát.

Lời khuyên của bác sĩ

Ngay từ khi có triệu chứng viêm âm đạo (ngứa rát, sưng tấy vùng kín,..) thì chị D và chị em khác cần sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể tình trạng bệnh và được điều trị an toàn tại Phòng khám Ngô Quyền. Chị em có thể theo dõi thông tin chi tiết về

Chị em nên tham khảo thêm bài viết: Chữa viêm âm đạo sau hút thai

Mong rằng những kiến thức chia sẻ từ bài viết đã giúp chị em biết được chữa viêm âm đạo cho phụ nữ sau sinh như thế nào? Nếu chị em còn thắc mắc, hãy gọi tới đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối