36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chi phí chữa trị viêm âm đạo

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 07:08 30/08/2018
Mục lục bài viết
 • Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa trị viêm âm đạo
 • Địa chỉ điều trị viêm âm đạo hiệu quả với chi phí hợp lý

Bạn đang mắc bệnh hoặc nghi ngờ mình bị viêm âm đạo? Bạn không biết cách chữa viêm âm đạo thế nào hiệu quả và an toàn bảo vệ khả năng sinh sản sau này? Bạn muốn biết chi phí chữa trị viêm âm đạo bao nhiêu tiền? Những thông tin cần thiết sẽ được nêu trong bài viết sau đây.

Viêm âm đạo tuy là bệnh thường gặp, không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng của người bệnh nhưng gây nên nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản nữ giới, thậm chí gây nguy cơ vô sinh. Do vậy, khám chữa viêm âm đạo cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Vậy chi phí chữa bệnh này như thế nào?

chi phí chữa trị viêm âm đạo

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa trị viêm âm đạo

Hiện nay, đối với bệnh viêm âm đạo chữa bao nhiêu tiền để xác định một mức giá cụ thể cho tất cả các trường hợp là vô cùng khó khăn. Bởi lẽ chi phí chữa trị viêm âm đạo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • + Phương pháp chữa bệnh

Với mỗi phương pháp chữa viêm âm đạo có những mức chi phí riêng. Đối với những phương pháp chữa bệnh tiên tiến, khoa học và hiệu quả sẽ có mức chi phí điều trị khác so với phương pháp điều trị khác.

 • + Mức độ bệnh

Nếu như bệnh nhân chỉ mới mắc bệnh viêm âm đạo ở giai đoạn đầu cấp tính thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn các trường hợp mắc viêm âm đạo ở giai đoạn mãn tính.

 • + Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Nếu như chị em có sức khỏe tốt, chỉ mắc bệnh viêm âm đạo mà không kèm theo các bệnh khác thì chi phí chữa bệnh sẽ khác so với những trường hợp mắc bệnh kèm theo.

 • + Cơ sở y tế bạn lựa chọn

Đây cũng là một trong những nhân tố có ảnh hưởng tới mức chi phí chữa trị bệnh viêm âm đạo. Vì thế, để có mức chi phí hợp lý, chữa bệnh hiệu quả thì bạn cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với mức chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Địa chỉ điều trị viêm âm đạo hiệu quả với chi phí hợp lý

Hiện nay có nhiều địa chỉ chữa viêm âm đạo. Tuy nhiên, để chữa bệnh mang lại hiệu quả với mức chi phí niêm yết công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế thì chị em có thể lựa chọn Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội.

địa chỉ chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất hà nội

Địa chỉ Phòng khám Ngô Quyền

Phòng khám Ngô Quyền là cơ sở y tế chuyên khoa công lập với 50 năm kinh nghiệm, đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội. Hiện nay, đối với phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo cần tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ Phòng khám Ngô Quyền Chỉ định phương pháp điều trị cụ thể và đưa ra mức chi phí chữa bệnh.

Sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng thực tiến hiệu quả, Phòng khám Ngô Quyền sử dụng thuốc chuyên khoa tây y loại bỏ triệu chứng viêm âm đạo, tiêu diệt tác nhân gây bệnh. Sau đó, sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để tiêu viêm tại chỗ hiệu quả. Ngoài ra, sau khi điều trị bằng phác đồ Tây y, bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Với phương pháp này mang lại hiệu quả và an toàn, ngăn chặn bệnh tái phát.

Chị em nên tham khảo thêm bài viết: Chữa viêm âm đạo mất bao lâu?

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được chi phí chữa trị viêm âm đạo phụ thuộc vào những yếu tố nào và địa chỉ chữa bệnh hiệu quả, chi phí hợp lý. Nếu như chị em còn băn khoăn hay thắc mắc, hãy gọi điện thoại tới số máy tư vấn sức khỏe (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối