36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chữa viêm âm đạo mất bao lâu?

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 07:08 30/08/2018
Mục lục bài viết
 • Thời gian chữa viêm âm đạo mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Chữa trị viêm âm đạo nhanh khỏi bằng cách nào?

Thời gian qua, nhiều câu hỏi của chị em liên quan đến vấn đề chữa viêm âm đạo mất bao lâu? được hỏi đáp tại đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.663.3399 các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để giải đáp thắc mắc này, chị em có thể theo dõi thông tin cụ thể có trong bài viết sau đây.

Nhiều chị em luôn cảm thấy vô cùng lo lắng và bất an khi có triệu chứng viêm âm đạo. Tuy bệnh này không gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh nhưng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nếu như không sớm điều trị.

Chữa viêm âm đạo mất bao lâu

Thời gian chữa viêm âm đạo mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trao đổi về thời gian chữa bệnh viêm âm đạo, các chuyên gia y tế Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết viêm âm đạo chữa trong thời gian bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

 • + Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Nếu chị em chỉ mắc bệnh viêm âm đạo đơn thuần mà không kèm theo bệnh viêm nhiễm nào khác, sức khỏe ổn định thì thời gian điều trị viêm âm đạo sẽ được rút ngắn.

 • + Mức độ bệnh

Viêm âm đạo chia làm 2 mức độ cấp tính và mãn tính. Theo đó, nếu chị em mắc bệnh viêm âm đạo cấp tính thường sẽ dễ điều trị hơn và nếu như mắc bệnh viêm âm đạo ở giai đoạn mãn tính thì việc điều trị sẽ phức tạp và kéo dài thời gian hơn.

 • + Phương pháp điều trị bệnh

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa bệnh viêm âm đạo chủ yếu là điều trị nội khoa sử dụng thuốc. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc như thế nào, thuốc gì và liều lượng dùng ra sao phải do bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi thăm khám. Nếu áp dụng chữa viêm âm đạo đúng theo phương pháp hiệu quả thì bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi với thời gian ngắn hơn. Tìm hiểu kĩ hơn về phương chữa trị, chị em có thể đến bài viết Cách chữa viêm âm đạo dứt điểm

Tóm lại: rất khó để xác định thời gian điều trị viêm âm đạo là bao lâu cho tất cả mọi trường hợp người bệnh. Vì thế, để được điều trị viêm âm đạo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn rút ngăn thời gian điều trị thì bệnh nhân cần lựa chọn đúng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Tuyết đối chị em không được lựa chọn Chữa viêm âm đạo tại nhà bằng cách tự nhiên không cần dùng thuốc

Chữa trị viêm âm đạo nhanh khỏi bằng cách nào?

Để chữa trị viêm âm đạo nhanh khỏi cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể xác định bệnh, nguyên nhân, mức độ bệnh và chỉ định phương pháp điều trị an toàn.

chữa tri viêm âm đạo nhanh khỏi

Hiện nay, tại Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội các bác sĩ chuyên khoa đã và đang thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm âm đạo bằng cách sử dụng thuốc chuyên khoa tây y đặc hiệu nhằm loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của tác nhân gây bệnh.  Sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm tại chỗ. Sau đó kết hợp với thuốc đông y để nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian chữa bệnh đồng thời lấy lại sức khỏe cho nữ giới.

Lưu ý để nâng cao hiệu quả chữa bệnh như mong muốn, người bệnh cần chú ý thực hiện các nguyên tắc sau đây:

 • – Tuân thủ điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ, sử dụng thuốc đúng liều lượng.
 • – Không tự ý ngừng điều trị khi thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm
 • – Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa âm đạo
 • – Kiêng quan hệ tình dục, không dùng rượu, bia,…khi đang chữa bệnh.
 • – Sau quá trình điều trị cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
 • – …

Chị em cũng nên tham khảo bài viết Chữa viêm âm đạo cho trẻ em

Mong rằng những chi tiết có trong bài viết đã giúp bạn biết chữa viêm âm đạo mất bao lâu. Nếu như chị em còn thắc mắc, hãy chat với bác sĩ Phòng khám Ngô Quyền qua live chat bên phải màn hình để được tư vấn và giải đáp. Chị em

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn kiếm- Hà Nội

Số điện thoại: (024) 38.255.599 –  0123.663.3399 

Hiện nay, Nhà hộ sinh A làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30 đến 20h hàng ngày.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối