36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Địa chỉ chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất?

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 08:08 30/08/2018
Mục lục bài viết

Để chữa trị viêm âm đạo hiệu quả thì cần phải áp dụng đúng phương pháp tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vậy địa chỉ chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất Hà Nội. Mời bạn theo thông tin cụ thể trong bài viết bên dưới để biết thông tin vấn đề này.

Viêm âm đạo được xác định là bệnh phụ khoa thường gặp. Nhưng nếu không sớm điều trị đúng cách có thể dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng như: viêm nhiễm toàn bộ cơ quan sinh dục, thậm chí viêm tắc vòi trứng, ống dẫn trứng gây vô sinh- hiếm muộn. Vì thế, tìm địa chỉ chữa viêm âm đạo hiệu quả là vô cùng cần thiết.

vô vàn địa chỉ chữa viêm âm đạo

Vô vàn địa chỉ chữa viêm âm đạo

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh viêm âm đạo khiến người bệnh khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh hiệu quả. Thực tế, có nhiều bệnh nhân từng mất niềm tin khi khám chữa bệnh viêm âm đạo tại một số cơ sở y tế tư nhân. Bởi lẽ, dịch vụ khám chữa bệnh chưa thực sự tốt, chữa bệnh với chi phí cao nhưng kết quả chữa trị chưa như mong đợi của người bệnh. Chính điều này làm mất niềm tin khám chữa bệnh của nguồi dân.

Tuy nhiên, người bệnh chớ vội mất niềm tin vì tại thủ đô Hà Nội còn tồn tại địa chỉ y tế uy tín, chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả với mức chi phí chữa viêm âm đạo công khai minh bạch.

Địa chỉ chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Một cơ sở y tế chuyên khoa với 50 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm  khám và điều trị bệnh phụ khoa, viêm âm đạo nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của người bệnh đó là Phòng khám 36 Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố tiêu chuẩn và chất lượng để thăm khám và chữa bệnh, cụ thể như sau:

 • Phương pháp chữa viêm âm đạo tại Phòng khám Ngô Quyền

Hiện nay, tại Phòng khám Ngô Quyền các bác sĩ áp dụng chữa bệnh viêm âm đạo hiệu quả được áp dụng trên lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân.

phương pháp chữa viêm âm đạo tại phòng khám ngô quyền

Chị em cũng nên tham khảo thêm bài viết với nội dung viêm âm đạo chữa mãi không khỏi tại http://chuaviemamdao.com/chua-viem-am-dao-mai-khong-khoi/

Với phương pháp sử dụng thuốc chuyên khoa Tây y tốt nhất để tiêu diệt tác nhân gây bệnh, sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm tại chỗ hiệu quả. Sau đó, để nâng cao hiệu quả điều trị, người bệnh được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng, ngăn chặn bệnh viêm âm đạo tái phát.

Với phương pháp này, hầu hết bệnh nhân được điều trị hiệu quả, an toàn và không có dấu hiệu tái phát.

 • Giới thiệu về Phòng khám Ngô Quyền

Được các cấp lãnh đạo giao phó, Phòng khám Ngô Quyền trong 50 năm qua đảm nhận công tác hộ sinh, chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chữa hiệu quả viêm âm đạo.

địa chỉ chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất hà nội

Với thế mạnh về nguồn lực, cơ sở vật chất cũng như yếu tố con người, tất cả cán bộ, y bác sĩ Phòng khám Ngô Quyền luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm cao, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và chữa trị bệnh một cách khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm mang hiệu quả cao cho những trường hợp mắc bệnh, giúp họ mau chóng lấy lại sức khỏe vốn có.

Với thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại được nhập khẩu mới, Sở Y tế đã kiểm duyệt; độ ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi chuyên môn được đào tạo bàn bản trong và ngoài nước với đội ngũ y tá, điều dưỡng ân cần, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc cho người bệnh.

Hơn nữa, chi phí thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Ngô Quyền được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế; dịch vụ khám bệnh hoàn hảo, cấp cao….Tất cả hội tụ tạo nên môi trường y tế chuyên nghiệp đáp ứng lòng mong mỏi của người dân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng khám Ngô Quyền​

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền- Hoàn kiếm- Hà Nội

Số điện thoại: (024) 38.255.599 –  0123.663.3399 

Hiện nay, Phòng khám Ngô Quyền​ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30 đến 20h hàng ngày.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối