36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

8:00 - 20:30

(Các ngày trong tuần và ngày Nghỉ lễ)

Tư vấn miễn phí

083.66.33.399

Chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu

Tác giả: bacsy - Đăng lúc: 09:08 30/08/2018
Mục lục bài viết
 • Vì sao chị em áp dụng chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu?

Viêm âm đạo có nhiều cách chữa khác nhau. Trong đó chị em tin tưởng áp dụng cách chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu. Tuy nhiên, không biết cách chữa bệnh này có hiệu quả hay không? Viêm âm đạo nên áp dụng cách chữa nào nhanh chóng chữa triệt để bệnh. Để biết thông tin vấn đề này, chị em có thể tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu

Bệnh viêm âm đạo có thể điều trị khỏi nhưng cần áp dụng đúng cách. Vậy đối với cách chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu có hiệu quả hay không?

Vì sao chị em áp dụng chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu?

Ngải cứu được ví như phương thuốc hữu hiệu một số bệnh lý như: đau đầu, choáng mặt, buồn nôn, tác dụng điều hóa kinh nguyệt,…rất tốt. Ngoài ra, trong ngải cứu còn có một số chất có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả. Chính vì thế, một số chị em tin tưởng sử dụng ngải cứu chữa bệnh viêm âm đạo tại nhà.

Cách áp dụng: Chị em áp dụng bằng cách dùng lá ngải cứu chữa bệnh bằng cách sử dụng ngải cứu dã lấy nước cốt uống hoặc sử dụng ngải cứu đun sôi với nước sạch dùng để xông vùng kín.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết cách chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu không nên áp dụng để tránh tình trạng tác nhân gây bệnh có cơ hội xâm nhập sang các bộ phận khác dẫn tới viêm nhiễm toàn bộ cơ quan sinh dục, nguy cơ vô sinh. Vì thế, cách này được khuyến cáo không nên áp dụng.

Lời khuyên từ chuyên gia

Khi có dấu hiệu mắc bệnh viêm âm đạo hay đang mắc bệnh thì cách tốt nhất đó là chị em cần nhanh chóng tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám và chữa bệnh theo đúng phác đồ.

Hiện nay, tại Phòng khám Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đang áp dụng điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp đông tây y kết hợp

Lưu ý: để đạt được hiệu quả như mong muốn, rút ngắn thời gian điều trị thì trong quá trình điều trij bệnh, chị em cần phải lưu ý:

 • – Tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa
 • – Không tự ý ngưng điều trị khi có dấu hiệu bệnh thuyên giảm
 • – Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa âm đạo
 • – Không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh
 • – Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa

Chị em nên tham khảo thêm bài viết Chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không

Có thể phương pháp pháp chữa viêm âm đạo mà chúng tôi nêu trên bài viết không giải đáp tất cả khúc mắc của bạn. Vì thế chị em có thể chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Ngô Quyền khi chat với bác sĩ qua live chat bên phải góc màn hình hoặc có thể gọi điện thoại đến số máy (024) 38.255.599 –  083.663.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí  về vấn đề chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu hoặc nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Danh mục: Danh Mục Viêm Âm Đạo

Danh Mục Tin

Cẩm nang sức khỏe

 • chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

  Chữa viêm âm đạo bằng đậu bắp

 • chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

  Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

 • chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

  Chữa viêm âm đạo bằng giấm táo

 • chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

  Chữa viêm âm đạo bằng lá húng quế

 • chữa viêm âm đạo bằng nước muối

  Chữa viêm âm đạo bằng nước muối